Post by gaisefacrana on Feb 23, 2022 6:13:24 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ GunboundM ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ GunboundM IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ diẹ primogems gige ▞▞▞
▞▞▞ GunboundM 2022 version ▞▞▞
Iṣakoso lile. Aisore ni wiwo.
Fix rẹ matchmaking fun iwontunwonsi alatako.
Lo lati mu eyi nigbati mo jẹ ọmọde. Mo fẹran nostalgia.
o fẹrẹ to gunbound atijọ ayafi ti o kun fun awọn idun, UI ti o ba fọwọkan… yoo pa ere rẹ run…
I used to play this game back on the day , when it was a PC online game , Mo ti wà ki dun nigbati mo ri awọn movie version. O rọrun pupọ lati kọ ẹkọ ati igbadun pupọ. Rii daju pe o san ifojusi si afẹfẹ ati awọn idiwọ ti o wa ni ayika rẹ. Ni igbadun.
Ere to wuyi rọrun lati kọ ẹkọ ati ore olumulo.
Awọn ere jẹ nla sugbon ma aisun.
Dinosaur Rampage Laga fbe
Ṣatunkọ: Ere yi ni o dara, Ayebaye gunbound game. Sugbon o jẹ alailere. O nlo awọn mechs tẹtẹ, ati pe iwọ yoo padanu goolu paapaa ti o ba ṣẹgun tabi padanu ere naa. Ere naa gba 100% ti goolu lati ọdọ ẹgbẹ mejeeji fun idogo ati ti o ba ṣẹgun, iwọ yoo gba 80% pada. Apeere ni Dimegilio, o san 100g lati mu ṣiṣẹ. Adagun yẹ ki o jẹ 200 ṣugbọn wọn gba 20, nitorinaa a fi silẹ pẹlu 180 nikan ti a ba ṣẹgun. Ti a ba padanu, a padanu wura o han ni. Itumo ere naa san owo-ori wa lati awọn iṣẹgun wa, awọn oṣere ti o yọrisi lati tẹsiwaju rira goolu, bori tabi padanu.
Mo ni ife ere yi niwon ni pc, ṣugbọn acc ni yi mobile game jẹ ki awọn ibaraẹnisọrọ aiṣedeede
Iṣakoso lori eyi jẹ aimọgbọnwa ko le fa ibọn naa paapaa. Kini itiju lo lati jẹ ere pc ti o dara julọ. Itiju itiju itiju
Imudojuiwọn pẹ ni google play !!!! Awọn ipadanu paapaa ti o ba ni asopọ to lagbara.
Isopọ olupin sọnu nigbagbogbo, o si ṣubu.
Ibamu nilo isọdọtun diẹ sii. Mo ni ibamu pẹlu olumulo alagbeka oniwa-bi-Ọlọrun paapaa Mo ṣẹṣẹ bẹrẹ. Lol
O wi idaduro idiyyyyyy Emi ko le ṣi awọn ere
GunboundM Стратегии bfro
hey i pa jamba ati pe app kii yoo ṣii niwon imudojuiwọn naa jọwọ ṣe atunṣe ASAP
nibẹ gbọdọ jẹ a inbalanced ere ṣẹlẹ .. tabi awọn oniwe-o kan deede lati ni a ė goolu ãke alatako dipo mi nikan okuta ake.?
im lilo lopin data.your game pa mimu ati mimu 75MB a pupo ti igba!!!ninu mi nbaje!om ikure lati nifẹ ere yi,ṣugbọn lẹhin eyi, Emi ko mọ mọ. ki nbaje bayi
O jẹ pupọ pupọ, ṣugbọn lọ lodi si paapaa “rọrun” wọn A.I. ti wa ni rediculously outmatched. Bawo ni o le win lodi si nkankan ti o fere ko padanu? Ṣe atunṣe ọrọ yẹn ati pe Emi yoo yi idiyele mi ni ayọ pada. Bakannaa, o ni awọn iṣoro glitching.
Mo ti nigbagbogbo padanu asopọ nigbati mo n bori
kaadi iyaworan gatcha jẹ didanubi ati ki o kan tobi rip pa. ọpọlọpọ awọn fadaka ti o nilo ti o ba fẹ nkankan, ati pe o ṣeeṣe pe iwọ kii yoo paapaa gba kini lẹhin rẹ. fadaka ni o wa lalailopinpin overpriced. kanna ol ibùgbé mobile itanjẹ bs. ti MO ba le fun awọn irawọ 0 Emi yoo. Ẹnikẹni ti o ba pinnu ẹnikan yẹ ki o ni lati lo awọn ọgọọgọrun lati paapaa yọ dada ti ọkan ninu akoonu awọn ere ijekuje moble wọnyi jẹ POS
Lẹwa ti o dara game. Yoo fun awọn irawọ 5 ayafi fun awọn ẹya diẹ. Ssky Asokagba tabi olekenka ọrun Asokagba yẹ ki o ṣe diẹ bibajẹ bi o ti nbeere olorijori. Yoo nifẹ aaye ikẹkọ nibiti afẹfẹ jẹ adijositabulu fun adaṣe to dara julọ. Miiran ju ti mo ti n gan gbadun ere yi, mu fere gbogbo ọjọ.
mu wa pada si awọn ere nigbati awọn asopọ ti a ti sọnu! ati awọn ti o ka bi padanu !! tunse. o jẹ didanubi gaan
Ere to dara ni. Sugbon bakan, diẹ ninu awọn ti mi win ti a ko gba silẹ ati ki o Emi ko gba awọn ohun kan ti mo ti gba lati bori.
Ge asopọ nigbagbogbo lati olupin ati jamba nigbamiran ati tun diẹ ninu awọn idun
GunboundM Strategia quf
ガンバウンドM 頭脳系 rlnf
Yoo dara julọ ti o ba tu Ayebaye Gunbound silẹ fun awọn ẹrọ alagbeka. O jẹ ẹya ti o dara julọ ti ere yii
Nostalgic, pẹlu awọn afikun igbadun bii ile-ẹwọn ati ọga agbaye. O gba akoko pipẹ pupọ lati kọ ẹgbẹ ipo S ni kikun, tabi owo pupọ ti o lo. Awọn matchmaking eto ti o dara.
Emi yoo fẹ lati mu awọn pc version ibi ti o ti le ifọkansi ki o si iwiregbe ni akoko kanna. Jọwọ ṣe o le jẹ ki o ṣẹlẹ. O da mi loju pe o mọ pe a n beere eyi. Mo fẹ lati lo owo lori ere yii ti o ba yipada pada si ẹya atilẹba. Ṣe ere 4 v 4 kan. Iwiregbe lori ere. Ṣiṣe awọn yara lori awọn ere. Mo nireti pe o gbọ wa nitori pe ko wulo lati kọ atunyẹwo ti o ba foju foju rẹ.
Ọmọde ninu apo mi, o ṣeun fun ṣiṣe ere yii ni alagbeka. Gameplay jẹ dara, sugbon o ni a bit gidigidi lati win lodi si san awọn ẹrọ orin.
Nitorina nostalgic. Ṣe iranti mi ti awọn ọjọ atijọ ti o dara nigbati Mo jẹ ọdọ… Kan kan oro kan: ti MO ba ge asopọ, isọdọkan ko ṣee ṣe. Mo nireti pe aye wa ti a le pada si ere kan
Awọn baramu eto jẹ buruja, Mo wa newbie ati awọn mi akọkọ baramu i padanu lodi si awọn eniyan pẹlu ọna ga ju ti awọn ipo. Ati pe Mo ni iyebiye ati pe ko le lo paapaa botilẹjẹpe o baamu awọ kanna ti Mo nilo. Itiniloju, cuz ere yii jẹ nostalgia mi ti igba ewe mi
Diẹ ninu ikọlu pataki ojò ti bori ṣugbọn ti o ba kan ṣe Battle Royale, ere naa jẹ itẹlọrun diẹ sii ati pe o ṣee ṣe laisi eto win 2 isanwo. Hi egbe! O ṣeun fun esi rẹ, awọn isinmi ku!
Ere yoo sọ fun ọ lati lọ si ọja fun imudojuiwọn nitori o ko le tẹsiwaju, ṣugbọn ko si nkankan lati ṣe imudojuiwọn. Yiyokuro ere ni bayi ati pe kii yoo ṣeduro ẹnikẹni.
Emi ko lokan lati ọkọ diẹ ninu awọn owo lori ere yi .. O ni okudun ati ki o ṣe mi ranti nigbati mo wà odo, nigbati awọn Gundbound akọkọ Tu, boya 25-30years seyin? Emi ni 50 ni bayi.. Jeki o.. Boya o nilo lati ṣafikun iwiregbe agbaye, ki a le ba awọn miiran sọrọ.
Ti o dara ere fẹ awọn le fi 3v3 1 mobile
O jẹ didanubi pe MO ṣere fun pipẹ to ati pe ko gba ihuwasi to dara sibẹsibẹ ati pe nigbati MO ṣiṣẹ ogun rẹ nigbagbogbo pẹlu ẹnikan ti o ni tabi ti ni ipele ti o dara paapaa paapaa oṣuwọn win wọn jẹ awọn akoko 2 nikan ṣiṣẹ… bawo ni wọn ṣe ṣe ṣe bẹ?
Fi awọn iroyin eto bi nibẹ ni ju ọpọlọpọ awọn troll ti o dabaru awọn ere ati awọn fun, ti o ba ti fiture wa Emi yoo yi yi to 5 star niwon yi ni awọn ere ti mo gbadun lati mu niwon igba ewe.
Ṣe atunṣe asopọ olupin ti o ba ti ge asopọ o ko le sopọ pada si ere rẹ.. tun ṣe fun irawọ 5… Mo nifẹ ere naa gaan… o kan o ko le sopọ mọ pada…
GunboundM Strategi haum
Kini iṣoro filasi pada lẹhin imudojuiwọn ati jọwọ yanju eto matchmaking iṣoro ko tọ fun awọn oṣere ipele kekere.